ĐẦU TƯ CÙNG GIC

DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ

GIC GOLDEN GROUP là công ty chuyên Đầu Tư và kinh doanh Đất Động Sản cho thuê hàng đầu tại TP.HCM và Đà Nẵng, suốt 10 năm phát triển chúng tôi đã xây dựng hơn hàng trăm dự án mang về nhiều khoản lợi nhuân an toàn cho nhà đầu tư với các dịch vụ Bất Động Sản cho thuê.

Các dịch vụ mà GIC GOLDEN GROUP đang cung cấp :

 • Hệ thống tòa nhà văn phòng cho thuê tại các quận trung tâm TP.HCM .
 • Hệ thống căn hộ và khách sạn cao cấp cho thuê tại TP.HCM và Đà Nẵng
 • Hệ thống văn phòng chia sẻ - Văn Phòng trọn gói cho thuê tại trung tâm TP.HCM
 • Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ doanh nhiệp : kế toán , kiểm toán ,tài chính .....
 • Đầu tư và xây dựng các dự án cao ốc văn phòng , căn hộ cao cấp , khu nghĩ dưỡng ...

Bạn đang có 1 nguồn vốn đầu tư và đang mong muốn có kênh đầu tư an toàn và có lợi nhuận cam kết nhất mà GIC Investment Việt Nam mang đến cho bạn các hình thức đầu tư sau :

1. Ủy Thác Đầu Tư hoặc Hợp Tác Kinh Doanh cùng GIC GOLDEN 

Với hình thức này khách hàng tham gia đầu tư 1 khoản đầu tư thỏa thuận và được mức lợi nhuận trả hàng tháng dưa trên lội nhuận cam kết ban đầu hoặc theo tình hình kinh doanh cụ thể của dự án triển khai 

                          TỶ SUẤT LỢI NHUẬN LÊN ĐẾN 25-35%/năm

GIC Investment Việt Nam Cam kết mức sinh lợi vượt trội so với tiết kiệm ngân hàng và các hình thức đầu tư khác    trên thị trường với mức lợi nhuận từ 15-30%/ năm cho nhà đầu tư theo thỏa thuận từng dự án đầu tư.

Ø CAM KẾT AN TOÀN CHO VỐN & LỢI NHUẬN

GIC GOLDEN  luôn sử dụng dòng vốn hiệu quả, tái đầu tư thông minh để tạo ra DT ổn định, cam kết giải ngân cũng như lợi nhuận đúng hạn cho NĐT

Ø ĐA DẠNG CÁC GÓI ĐẦU TƯ

GIC GOLDEN  Cung cấp nhiều gói ĐT đa dạng về hạn mức,thời gian cũng như hình thức đầu tư, giúp NĐT có thể lựa chọn giải pháp phù hợp nhằm đạt mức lợi nhuận tối ưu nhất.

Ø CƠ HỘI SỞ HỮU CỔ PHẦN CÔNG TY

GIC GOLDEN  sẽ mở nhiều đợt cổ phần nội bộ cũng như IPO, bên cạnh các thành viên nội bộ, chúng tôi sẽ đặc biệt ưu tiên cho các NĐT để cùng đồng hành và thành công

Ø LÃI XUẤT HÀNG NĂM - TRẢ LÃI HÀNG THÁNG

GIC GOLDEN  đề xuất các gói đầu tư ngắn hạn & dài hạn, với với cam kết mức lợi nhuận trung bình 20% trên tổng giá trị đầu tư vào các dự án. Lãi suất sẽ được tính định kỳ hàng năm và sẽ được trả hàng tháng kế từ ngày nhà đầu tư chuyển tiền.

 

 

  2. Nhượng quyền thương hiệu và hợp tác kinh doanh cùng GIC GOLDEN 

 • Mô hình kinh doanh hiệu quả với khả năng thu hồi vốn từ 6-12 tháng
 • Đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm luôn sát cánh cùng nhà đầu tư
 • Kinh doanh một thương hiệu có uy tín với số vốn đầu tư nhỏ hơn nhiều so với việc xây dựng được 1 thương hiệu tương đương
 • Được đào tạo, huấn luyện về quản lý và kinh doanh.
 • Hỗ trợ từ các chương trình tiếp thị và khuyến mãi của thương hiệu
 • Có phương pháp kiểm soát chất lượng sản phẩm đồng bộ.
 • Giảm thiểu các rủi ro do không phải đầu tư xây dựng một thương hiệu mới
 • Số tiền đầu tư thấp và hiệu quả hạn chế tối đa rủi ro

 3. Gói dịch vụ tư vấn, đào tạo và quản lý vận hành Khách Sạn/ Resort hoặc Khu Căn Hộ Dịch Vụ Cao Cấp, khu văn phòng cho thuê , trung tâm thương mại

 • Có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Hơn 30 cán bộ quản lý của GIC GOLDEN  đến từ mọi miền các quốc gia và mỗi người đều có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý văn phòng cho thuê,  khách sạn, resort, căn hộ dịch vụ.

  - Với kinh nghiệm set-up và vận hành hàng chục khách sạn, GIC GOLDEN  sẽ tham mưu tư vấn chủ đầu tư cùng kiến trúc sư các ý kiến giá trị nhất trong việc hoàn thiện thiết kế từ, quy hoạch tổng mặt bằng phân khu chức năng, tới các chi tiết nội thất từng khu vực.

  - Chúng tôi đã và đang làm việc cùng nhiều ê-kip chuyên nghiệp trong nhiều dự án, các thành phần bao gồm: Kiến Trúc, Cơ Điện, Xây Dựng, Nội - Thất….Nguồn kinh nghiệm này sẽ rất giá trị trong việc tư vấn giai đoạn thiết kế, xây dựng và hoàn thiện dự án của các nhà đầu tư mới và cũ.
 • Với mạng lưới hoạt động khắp cả nước, GIC GOLDEN  có thế mạnh trong việc xây dựng hệ thống nhân sự cho khách sạn. Ngay cả ở những thị trường khó khăn nhất về nhân sự, chúng tôi cũng luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng trong việc tuyển dụng, đào tạo và phát triển hệ thống nhân sự của dự án.
 • Thảm khảo các dự án chúng tôi đang kinh doanh khách sạn và triển khai : Click xem ngay
 • Thảm khảo các dự án chúng tôi đang kinh doanh Văn Phòng Cho Thuê và triển khai : Click Xem Ngay


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

GIC Investment Việt Nam là Công Ty chuyên Đầu Tư và kinh doanh Đất Động Sản cho thuê hàng đầu tại TP.HCM và Đà Nẵng .

Địa chỉ: TÒA NHÀ GIC GOLDEN  
- 161 Ung Văn Khiêm phường 25 quận Bình Thạnh, TP.HCM
Ðiện thoại: 0919 464 077 - Hotline: 0916 3000 22
Website : www.gicvietnam.vn
Email: support@gicvietnam.vn
 

\r\n\r\n\r\n